Thiên Khốc Cung Phu Thê Trong Phong Thủy Á Đông

aff

Thiên Khốc cung Phu Thê chứa đựng những câu chuyện, những biến cố, và những khía cạnh ẩn sau về đường số, về hạnh phúc gia đình. Mọi mối quan hệ, mỗi cung bậc, đều mang đến một hình ảnh độc đáo về sự gắn kết, mơ ước, và hạnh phúc trong cuộc sống đối với đôi lứa.

Tìm hiểu về sự đan xen của vận mệnh và tình yêu, những ký ức và những khoảnh khắc của Thiên Khốc cung Phu Thê sẽ được giải đáp trong bài viết này cùng Lá Số Tử Vi 68.

Sao Thiên Khốc

Sao Thiên Khốc
Sao Thiên Khốc

Theo lý thuyết ngũ hành trong phong thủy, Thiên Khốc thuộc hành Thủy và đặt ở vị trí đắc địa trong các cung Tý, Ngọ, Dần, Thân. Một điểm đáng chú ý là Thiên Khốc luôn kết hợp với sao Địa Chi.

Bạn đang xem Thiên Khốc Cung Phu Thê Trong Phong Thủy Á Đông trong chuyên mục Tin Tức tại website Tử Vi 68

Để xác định vị trí của Thiên Khốc, có thể lựa chọn cung Ngọ đại diện cho năm Tý, sau đó đi ngược chiều kim đồng hồ đến địa chi tương ứng với năm sinh. Chòm sao Thiên Khốc thường kết hợp với tam hợp Tuế – Hổ – Phù.

Sao Thiên Khốc còn được biết đến như phụ tinh trong bộ Thiên Khốc và Thiên Hư, hay còn gọi là bộ Khốc Hư trong bộ Lục Bại Tinh, gồm Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tang Môn và Bạch Hổ. Tên “Thiên Khốc” còn mang ý nghĩa “Khốc”, biểu thị cho sự rầu rĩ và tiếng khóc than.

Đọc Ngay »  Sao Phục Binh Cung Phu Thê: Tình Cảm Gia Đình

Khốc Phụ Tinh trong Phong Thủy

Hành: Thuộc hành Thủy Loạt Bài Tinh, còn được gọi là Khốc Phụ Tinh, thể hiện tính chất của nước, biểu tượng cho sự lưu thông, cảm xúc và trạng thái tâm trạng của con người.

Đặc tính: Thương đau, khóc buồn là những đặc tính chính của Khốc Phụ Tinh, biểu thị sự đau khổ, mất mát và buồn bã trong cuộc sống.

Tên gọi tắt: Thường được gọi tắt là “Khốc Phụ” trong ngôn ngữ phong thủy, nhấn mạnh tính chất liên quan đến sự buồn bã, khóc lóc và đau khổ.

Cặp Thiên Khốc và Thiên Hư: Khốc Hư là cách gọi tắt chỉ cặp Thiên Khốc và Thiên Hư, được xem như nhau vì chúng có tác động tương tự, thể hiện sự kết hợp giữa cảm xúc và trạng thái tâm trạng của con người.

Bộ Lục Bại Tinh: Bao gồm 6 sao trong phong thủy như Tiểu Hao, Đại Hao, Tang Môn, Bạch Hổ, Thiên Tinh và Khốc Hư, mỗi sao đại diện cho một yếu tố khác nhau và ảnh hưởng đặc biệt đến môi trường và con người.

Sao Thiên Khốc Cung Phu Thê

Sao Thiên Khốc Cung Phu Thê
Sao Thiên Khốc Cung Phu Thê

Sao Thiên Khốc ở Cung Phu Thê thường biểu hiện sự không hòa thuận giữa đối tác đời, thường đi kèm với những cuộc tranh cãi, cảm xúc tức giận, và những khoảnh khắc đau lòng và than phiền. Đôi lứa thường có xu hướng đối đầu và không đồng lòng, đặt ra những quan điểm khác nhau. Các thách thức về hôn nhân, gia đình và tình yêu thường làm ảnh hưởng đến số mệnh của họ.

Đọc Ngay »  Cung Tật Ách Là Gì

Khi Thiên Khốc kết hợp với các sao như Kình Dương, Đà La, Không Kiếp, Hóa Kỵ, sự xung đột và khó khăn trong mối quan hệ hôn nhân thường gia tăng.

Tuy nhiên, nếu Thiên Khốc xuất hiện ở cung Tý Ngọ, dù ban đầu có những mâu thuẫn, nhưng sau đó có khả năng giải quyết và tạo ra niềm hạnh phúc. Trong trường hợp của cung Dần Thân, vợ chồng thường phải đối mặt với sự xa cách và sau khi kết hôn, họ có thể phải tách xa để theo đuổi sự nghiệp cá nhân.

Luận giải Cung Phu Thê

Luận giải Cung Phu Thê
Luận giải Cung Phu Thê

Cung Phu Thê cho biết về mối quan hệ của đường số với vợ/chồng, bao gồm tình duyên, thời gian kết nối, và tính chất hôn nhân. Nó cũng mô tả đặc điểm của người phối ngẫu, như xa gần, ủng hộ hay không ủng hộ sự thành công.

Phân tích cung Phu Thê cần kết hợp với cung Phúc Đức, Mệnh, Thân. Các tín hiệu tích cực hoặc tiêu cực từ những cung này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cung Phu Thê.

Hạnh phúc con người chủ yếu do gia đạo, làm cho cung Phu Thê trở nên quan trọng. Cung này liên quan đến việc lập gia đình, số lượng vợ/chồng, mối quan hệ ngoại tình, tư cách của vợ/chồng, hạnh phúc gia đình, số phận của vợ/chồng, và thời gian lập gia đình.

Cung Phu Thê phức tạp, phụ thuộc vào các sao tọa thủ và sao xung, hợp, đặc biệt là cung Phúc ĐứcNô Bộc. Phúc Đức biểu hiện hạnh phúc, Nô Bộc chỉ ra mối quan hệ tình cảm và nhân tình.

Đọc Ngay »  Sao Thái Âm Cung Tài Bạch: Cuộc Sống Tài Chính

Với nhiều vợ/chồng, cần xem xét cung Mệnh, Thân và các cung chiều Mệnh, chiếu Thân. Trong luận giải cung Phu Thê, quan trọng để chú ý đến sao Dào, sao Hồng và các sao khác vì chúng ảnh hưởng đến giao tiếp và hạnh phúc gia đạo.

Lời Kết

Từ những góc nhìn sâu sắc về hạnh phúc gia đình, chúng ta thấu hiểu rằng sự đan xen giữa Thiên Khốc và Phu Thê không chỉ là về sự tương hỗ về mặt vận mệnh mà còn về khả năng hiểu biết, tôn trọng, và sẵn sàng đối mặt với những biến cố của cuộc sống.

Related Posts

Giải Mã Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ Trong Tử Vi

Mệnh Vũ Khúc Thiên Phủ Trong Tử Vi

Khi nói đến tử vi và tinh túy 14 sao, một trong những khái niệm quan trọng không thể bỏ qua chính là “mệnh Vũ Khúc Thiên…

Lai Nhân Cung Nô Bộc

Lai Nhân Cung Nô Bộc

Lai Nhân Cung tại cung Nô Bộc là một khía cạnh quan trọng, đặc biệt là khi xem xét về mối quan hệ với bạn bè và…

Lai Nhân Cung Tài Bạch

Lai Nhân Cung Tài Bạch

Lai nhân cung Tài Bạch là một khái niệm quan trọng trong Tử vi, nơi mà tiền bạc và vận mệnh giao thoa để tạo nên một…

Phá Quân cung Phu Thê: Mối Liên Kết Sâu Sắc

Phá Quân cung Phu Thê: Mối Liên Kết Sâu Sắc

Khi nói đến tử vi và tâm linh, một trong những yếu tố quan trọng mà người ta thường quan tâm là vị trí của các sao…

Tướng Quân Cung Phu Thê

Tướng Quân Cung Phu Thê

Trong truyền thống phong thủy, Tướng Quân và Cung Phụ Thê không chỉ là các sao tinh văn hóa mà còn là biểu tượng của sức mạnh,…

Quốc Ấn Cung Nô Bộc

Quốc Ấn Cung Nô Bộc

Quốc Ấn, một trong những sao chiêm tinh quan trọng trong tử vi, khi chiếu sáng tại cung Nô Bộc, mang theo một dải ý nghĩa sâu…